Trung thu ấm tại Trung tâm y tế

Thứ Tư, 04/10/2017, 20:46 [GMT+7]
.
.

QTV - Hòa chung với không khí tưng bừng đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, một số địa phương tại tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại các Trung tâm Y tế với mong muốn mang đến cho các em một cái Tết Trung thu thật ấm áp.

* TP Móng Cái: Sáng 4/10, đồng chí Bùi Lệ Hằng, Truởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Móng cái cùng lãnh đạo một số phòng, ban đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi đang điều trị tại khoa nhi, Trung tâm y tế Thành phố Móng Cái.

Đồng chí Bùi Lệ Hằng thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi.
Đồng chí Bùi Lệ Hằng thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Bùi Lệ Hằng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Móng Cái đã tặng 55 suất quà cho các cháu mới sinh và các cháu đang điều trị tại khoa. Đến trao quà cho các cháu thiếu nhi, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cháu mau chóng khỏi bệnh.

Nhân dịp này, Đạo tràng pháp hoa chùa Xã Tắc cũng tặng 70 suất quà, bánh trung thu, tiền mặt và phát 600 suất cơm, cháo dinh dưỡng từ thiện cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế thành phố Móng Cái.

* Đầm Hà: Huyện Đầm Hà đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế Đầm Hà với mong muốn mang đến cho các em một cái Tết Trung thu thật ấm áp.

Món quà ý nghĩa được trao tận tay các em nhỏ
Món quà ý nghĩa được trao tận tay các em nhỏ

Đoàn đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các em mau chóng khỏi bệnh, đồng thời tặng 27 suất quà bao gồm bánh kẹo, đèn lồng cho các em nhỏ đang điều trị tại các khoa, phòng Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện dành cho các bệnh nhi, mong các em được đón Trung thu vui tươi, đầm ấm.

* Bình Liêu: Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, đồng thời thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm đối với trẻ em, tối 3/10, Trung tâm y tế huyện Bình Liêu tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2017 cho con em cán bộ, nhân viên trung tâm và các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Trung tâm.

Các em thiếu nhi được xem múa lân tại Trung tâm y tế huyện Bình Liêu
Các em thiếu nhi được xem múa lân tại Trung tâm y tế huyện Bình Liêu

Chương trình mang đến không khí Trung thu vô cùng ấm áp với những tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang đặc sắc do các em nhỏ là con em cán bộ, nhân viên của Trung tâm y tế huyện Bình Liêu thể hiện. Bên cạnh đó, tất cả các em nhỏ còn được trực tiếp tham gia các trò chơi đố vui vui nhộn, hấp dẫn và cùng rước đèn, phá cỗ.

Cũng nhân dịp tết trung thu, Chi đoàn Trung tâm y tế huyện đã đến tận giường bệnh trao tặng gần 30 suất quà cho các bệnh nhi đang nằm điều trị tại Trung tâm.

Các cháu thiếu nhi nhận quà và phá cỗ
Các cháu thiếu nhi nhận quà và phá cỗ tại Trung tâm y tế huyện Bình Liêu

Chương trình vui tết trung thu là món quà đặc biệt ý nghĩa của Trung tâm y tế dành cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên đang công tác tại Trung tâm, động viên tinh thần các em nhỏ trong học tập, rèn luyện; đặc biệt tiếp thêm động lực giúp các bệnh nhi vượt qua bệnh tật./.

Trần Bình (Trung tâm TT&VH Móng Cái); Mai Thắm – Quốc Nghị (Trungtâm TT&VH Đầm Hà); La Lành (Trung tâm TT&VH Bình Liêu)

 

.
.
.
.
.
.