TP Móng Cái: Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Thứ Sáu, 10/11/2017, 14:51 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 10/11, Đảng bộ thành phố Móng Cái long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

fdh

Các đảng viên của Đảng bộ TP Móng Cái vinh dự nhận Huy hiệu Đảng

Trong đợt này, Đảng bộ Thành phố Móng Cái có 4 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đó là: Bùi Xuân Thổ (Đảng bộ xã Hải Đông), Vi Xuân Hoàng (Đảng bộ xã Hải Xuân), Trần Thị Tâm (Đảng bộ phường Hải Yên), Nịnh Thị Hà (Đảng bộ xã Hải Xuân); 1 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là Đỗ Quang Thông (Đảng bộ phường Hòa Lạc).

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng lần này là những tấm gương tiêu biểu, luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của người cộng sản, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, đã và đang có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và địa phương qua nhiều thời kỳ.

Qua 70 năm kể từ khi thành lập, đến nay, Đảng bộ TP Móng Cái có 3.750 đảng viên, toàn Đảng bộ đã có 976 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu Đảng.

Thu Hằng (Trung tâm TTVH Móng Cái)

.
.
.
.
.
.