Phường Cẩm Sơn (Cẩm Phả): Hơn 30 triệu đồng ủng hộ Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi

Thứ Bảy, 02/12/2017, 09:47 [GMT+7]
.
.

QTV - Chiều ngày 1/12, tại phường Cẩm Sơn, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) phối hợp với phường Cẩm Sơn tổ chức lễ hưởng ứng Ngày quốc tế người khuyết tật (03/12/2017).

Trong những năm qua, các phong trào, hoạt động hướng về người khuyết tật trên địa bàn thành phố Cẩm Phả đã được triển khai thường xuyên, thiết thực như: tổ chức nuôi dưỡng, hỗ trợ xe lăn, xe đạp, phục hồi chức năng, chỉnh hình, tạo việc làm, sửa chữa, xây mới nhà ở cho người khuyết tật và trẻ mồ côi. Năm 2017, Hội bảo trợ tàn tật và trẻ mồ côi thành phố đã vận động quyên góp được gần 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố. Từ số tiền này, hàng chục người tàn tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đã được thăm hỏi, tặng quà, trợ cấp khó khăn, sửa chữa xây mới nhà ở.

Các đại biểu tham gia ủng hộ quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố.
Các đại biểu tham gia ủng hộ Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố.

Tại lễ hưởng ứng, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố Cẩm Phả, Hội chữ thập đỏ phường Cẩm Sơn kêu gọi cán bộ công chức, nhân dân, các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn tham gia ủng hộ Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi với số tiền hơn 30 triệu đồng.

Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố trao tặng 05 suất quà cho các đối tượng người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn phường Cẩm Sơn.
Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Cẩm Phả trao tặng 05 suất quà cho các đối tượng người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn phường Cẩm Sơn.

Cũng trong dịp này, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố đã trao tặng 01 xe lăn, 01 xe đạp và 5 suất quà cho các đối tượng người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn phường Cẩm Sơn.

Thùy Dung (Đài TT – TH Cẩm Phả)

.
.
.
.
.
.