Tiên Yên trao nhà tình thương cho người khuyết tật

Thứ Sáu, 26/01/2018, 14:52 [GMT+7]
.
.

QTV - Chiều 25/1, UBND thị trấn Tiên Yên (Quảng Ninh) phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện (NKT&TMC), Nhóm Thiện nguyện Tiên Yên tổ chức trao nhà tình thương cho hộ gia đình ông Phạm Văn Liễu, Phố Đông Tiến II, thị trấn Tiên Yên.

Nhóm thiện nguyện Tiên Yên trao tiền hỗ trợ cho gia đình
Nhóm thiện nguyện Tiên Yên trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Ngôi nhà cấp 4 rộng 50m2 của gia đình ông Liễu được xây dựng mới với tổng kinh phí trên 70 triệu đồng. Trong đó, các đơn vị hỗ trợ 50 triệu đồng. Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ tháng 11/2017, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Được biết, từ đầu tháng 1/2018, Hội bảo trợ NKT&TMC huyện Tiên Yên đã trao nhà cho gia đình bà Lê Thị Thúy, thôn Hà Tràng Tây, xã Đông Hải bị mù cả 2 mắt bẩm sinh và gia đình bà Chìu Tài Múi, thôn Khe Liềng xã Hà Lâu, có hoàn cảnh rất khó khăn, với tổng kinh phí hỗ trợ 60 triệu đồng.

Việc hỗ trợ xây mới nhà ở đã giúp những gia đình người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn yên tâm lao động, sản xuất phát triển kinh tế, có thêm động lực vươn lên thoát nghèo, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương./.

Cẩm Hoa (Trung tâm TT&VH Tiên Yên)

.
.
.
.
.
.