Tiên Yên, Đầm Hà: Trao tặng góc học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Bảy, 14/07/2018, 09:06 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 13-7, huyện Tiên Yên và Đầm Hà đã tổ chức trao tặng bàn ghế học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp năm học mới 2018-2019.

* Tiên Yên

Ngày 13-7, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng LĐ-TBXH, Phòng GD&ĐT huyện Tiên Yên tổ chức trao tặng bàn ghế học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp năm học mới 2018-2019.

Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng bàn ghế học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng bàn ghế học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại trường mầm non Hoa Hồng, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng 50 bộ bàn ghế học tập trị giá 50 triệu đồng đã được trao cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Niềm vui của em học sinh khi được nhận góc học tập
Niềm vui của em học sinh khi được nhận góc học tập

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực trước thềm năm học mới, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn góp phần cổ vũ, động viên các em cố gắng vương lên đạt thành tích cao trong học tập.

* Đầm Hà

Ngày 13/7/2018, tại Trường Tiểu học Quảng An, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Phòng LĐ TB&XH huyện Đầm Hà tổ chức rao tặng bàn ghế học tập cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đầm Hà. Đến dự có đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, Phòng LĐ TB&XH huyện và đại diện lãnh đạo xã Quảng An.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao bàn ghế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao bàn ghế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh đã trao 50 bộ bàn ghế học tập cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học Quảng An với tổng  trị giá 49 triệu đồng. Nhân dịp này, Quỷ Bảo trợ trẻ em huyện Đầm Hà đã trao tặng 167 cặp sách trị giá 23.400.000 đồng cho trẻ em, các cháu học xong lớp mầm non 5 tuổi năm học 2017 – 2018 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà được trao tuy nhỏ nhưng là niềm động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Thiên Vân (Trung tâm TTVH huyện Tiên Yên); Quốc Nghị - Trung tâm TT&VH Đầm Hà

.
.
.
.
.
.