Kiểm tra bắn đạn thật bồi dưỡng kiến thức QPAN

Thứ Hai, 13/08/2018, 08:32 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 12/8, Ban Chỉ huy quân sự TP Cẩm Phả tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho các đồng chí lãnh đạo thuộc đối tượng 1,2,3 bồi dưỡng kiến thức QPAN.

Các đồng chí lãnh TP đạo tiến hành kiểm tra bắn đạn tại ác bệ bắn trên thao trường
Các đồng chí lãnh TP đạo tiến hành kiểm tra bắn đạn tại ác bệ bắn trên thao trường

Tại buổi kiểm tra, Ban CHQS TP Cẩm Phả đã huấn luyện kỹ thuật sử dụng súng tiểu liên AK và súng ngắn K54; phổ biến điều kiện kiểm tra của các bài bắn và quy tắc bảo đảm an toàn trong quá trình tổ chức thực hiện các bài bắn. Với tư tưởng chỉ đạo: "Bình tĩnh, tự tin, quyết tâm bắn giỏi, an toàn” các đồng chí lãnh đạo TP đã tiến hành bắn súng tiểu liên AK bài 1 với 04 bệ bắn và bắn súng ngắn K54 với 02 bệ bắn.

Sau gần 03 giờ thực hành kiểm tra bắn đạn thật, các đồng chí lãnh đạo đều thực hiện tốt các động tác, bản lĩnh, ý thức chấp hành nghiêm kỷ luật thao trường, trong quá trình thực hành đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Kết quả kiểm tra đạt 100% yêu cầu, và đều đạt khá, giỏi.

Thực hành kiểm tra bắn đạn thật là dịp để các đồng chí lãnh đạo TP thể hiện ý chí quyết tâm, bản lĩnh chính trị trong thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời đây cũng là dịp để Ban CHQS đánh giá đúng thực chất và rút ra những kinh nghiệm thiết thực, đề ra các biện pháp khắc phục kịp thời những mặt còn hạn chế, làm cơ sở cho công tác huấn luyện, kiểm tra bắn đạn thật những năm tiếp theo đạt kết quả cao hơn.

Đào Thảo

.
.
.
.
.
.