Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Hoành Bồ năm 2018

Thứ Sáu, 05/10/2018, 19:58 [GMT+7]
.
.

QTV - Trong 2 ngày 4 và 5/10, Huyện ủy Hoành Bồ đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2018 với chủ đề “Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”. 23 thí sinh đại diện cho 38 chi đảng bộ trực thuộc đã tham dự Hội thi.

Tham gia Hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần là: biên soạn đề cương bài thuyết trình , phần thi thuyết trình trực tiếp và trả lời câu hỏi. Nội dung Hội thi tập trung vào: Tuyên truyền, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; các Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII; nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII; một số nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ tỉnh; của BCH Đảng bộ huyện…

Giải nhất được trao cho thí sinh Phạm Thị Tươi đến từ Đảng bộ xã Thống Nhất
Giải nhất được trao cho thí sinh Phạm Thị Tươi đến từ Đảng bộ xã Thống Nhất

Kết thúc Hội thi, BTC trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải 3 và 6 giải khuyến khích. Trong đó giải nhất được trao cho thí sinh Phạm Thị Tươi đến từ Đảng bộ xã Thống Nhất.

Thông qua Hội thi nhằm lựa chọn, phát hiện những báo cáo viên có khả năng tuyên truyền để đào tạo, bồi dưỡng thành báo cáo viên cốt cán của huyện, đồng thời bồi dưỡng tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh Quảng Ninh năm 2018.

Hồng Phương (Trung tâm Truyền thông Văn hóa Hoành Bồ)

.
.
.
.
.
.