Cẩm Phả khánh thành "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ nghèo

Thứ Tư, 07/11/2018, 15:28 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng 7/11, Hội LHPN TP Cẩm Phả, Hội LHPN phường Cẩm Đông tổ chức khánh thành nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Nguyễn Thị Hải - hội viên phụ nữ nghèo tại tổ 24, khu Đông Hải 1, phường Cẩm Đông.

Hội LHPN thành phố, phường Cẩm Đông trao kinh phí hỗ trợ và tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho gia đình chị Nguyễn Thị Hải
Hội LHPN thành phố, phường Cẩm Đông trao kinh phí hỗ trợ và tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho gia đình chị Nguyễn Thị Hải

Gia đình chị Nguyễn Thị Hải thuộc diện hộ nghèo của phường, sống trong ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng, nguy hiểm tới tính mạng và không đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt.

Thực hiện chương trình hỗ trợ xây nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ, dựa trên điều kiện của gia đình chị Hải, Hội LHPN phường Cẩm Đông đã tổ chức đảm nhận, giúp đỡ, thi công ngôi nhà mới cho gia đình chị Nguyễn Thị Hải trên diện tích 45m2, tổng kinh phí 210 triệu đồng, trong đó Hội LHPN thành phố đã hỗ trợ 35 triệu đồng, Quỹ vì người nghèo phường hỗ trợ 6 triệu đồng cùng nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ của các ban, ngành, đoàn thể phường.

Sau 4 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình chị Hải, góp phần ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Bảo Long (Trung tâm Truyền thông - Văn hóa Cẩm Phả)

.
.
.
.
.
.