Hội LHPN các huyện cụm Miền núi – Biên giới – Hải Đảo tỉnh Quảng Ninh với chương trình vệ sinh môi trường biển tại Hải Hà

Thứ Năm, 06/12/2018, 14:52 [GMT+7]
.
.

QTV - Thực hiện chủ đề công tác năm 2018 của tỉnh Quảng Ninh "Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên”, ngày 6/12/2018, Hội LHPN cụm các huyện Miền núi – Biên giới – Hải Đảo của tỉnh Quảng Ninh gồm: Hoành Bồ, Vân Đồn, Cô Tô, Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Đầm Hà và Hải Hà, đã tổ chức chương trình ra quân vệ sinh môi trường biển tại bãi biển Cái Chiên (huyện Hải Hà). Tham gia chương trình có gần 30 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và thường trực Hội LHPN các huyện trong cụm miền núi – biên giới – hải đảo.

Hội LHPN các huyện tham gia vệ sinh môi trường biển
Hội LHPN các huyện tham gia vệ sinh môi trường biển

Trong chương trình ra quân vệ sinh môi trường biển, Hội LHPN các huyện đã tích cực thu gom các loại rác thải, túi ni long, vỏ chai và một số loại rác thải tại bãi biển Cái Chiên. Mục đích của chương trình nhằm chung tay bảo vệ môi trường, cùng nhau hành động vì biển xanh, sạch, đẹp. Chương trình cũng nhằm tích cực vận động hội viên phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường biển; cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường thông qua các hoạt động thiết thực làm sạch bờ biển, xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng xanh - sạch - đẹp.

Tổ chức thăm và tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cái Chiên
Hội LHPN cụm các huyện Miền Núi – Biên Giới – Hải Đảo của tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cái Chiên

Nhân dịp này, Hội LHPN cụm các huyện Miền Núi – Biên Giới – Hải Đảo của tỉnh Quảng Ninh còn tổ chức đến thăm và trao tặng quà cho 02 gia đình hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cái Chiên.

Thanh Trường (Trung tâm TT&VH Hải Hà)

.
.
.
.
.
.