Khai trương Văn phòng công chứng Mạc Văn Quang

Thứ Hai, 11/03/2019, 19:44 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 11/3 tại khu Nam Tân phường Nam Khê, Uông Bí (Quảng Ninh), Văn phòng công chức Mạc Văn Quang tổ chức khai trương và đi vào hoạt động. 

Văn phòng công chứng Mạc Văn Quang
Văn phòng công chứng Mạc Văn Quang

Văn phòng Công chứng Mạc Văn Quang được thành lập theo Quyết định số 5098/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Ninh. Cùng với Phòng công chứng số 3 của tỉnh, đây là văn phòng công chứng tư thứ 3 trên địa bàn thành phố Uông Bí đi vào hoạt động.

Với đội ngũ công chứng viên và các thư ký nghiệp vụ, nhân viên văn phòng được đào tạo chuyên nghiệp, đã từng công tác trong các ngành tư pháp trên địa bàn tỉnh, Văn phòng công chứng Mạc Văn Quang ra đời phù hợp với chủ trương xã hội hóa dịch vụ công chứng của nhà nước, đáp ứng nhu cầu về công chứng, chứng thực của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố.

Hoạt động của văn phòng sẽ góp phần đảm bảo an toàn pháp lý cho các bên tham gia các hoạt động giao dịch, phòng ngừa tranh chấp, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức nhằm ổn định và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố Uông Bí nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung./.

Thanh Hương (Trung tâm TT&VH Uông Bí)

.
.
.
.
.
.