"Sức mạnh của sự phản bội" - Ngoại tình và những bi kịch trong cuộc sống hôn nhân

Thứ Sáu, 22/09/2017, 14:44 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Cùng về đề tài gia đình quen thuộc, nhưng “Sức mạnh của sự phản bội” sẽ đem đến cho quý khán giả một cái nhìn đa diện về những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Bộ phim bắt đầu lên sóng QTV3 từ ngày 23/9.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của cô gái Yoo Ha Eun xinh đẹp, giỏi giang và vô cùng mạnh mẽ. Cuộc sống hôn nhân của cô tưởng chừng như mĩ mãn, hạnh phúc thì đến một ngày cô phát hiện chồng mình ngoại tình.  Dù đau lòng khi phải quyết định ly hôn, nhưng cô không cho phép bản thân mình được gục ngã. Bằng niềm vui đơn giản làm kimchi mỗi ngày, cô đã khiến bản thân mình cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên bộ phim không chỉ dừng lại ở câu chuyện đó. Những cuộc gặp gỡ không ngờ với những con người không mong muốn lại một lần nữa khiến cuộc sống của Ha Eun thay đổi. Lúc này cô buộc phải đối mặt, cạnh tranh với chính người phụ nữ đã quyến rũ chồng mình. Và cũng từ đây, cô cũng phát hiện ra những bí mật về gia đình và danh phận bản thân.

Mặc dù khai thác ở đề tài đã cũ, song những tình tiết bất ngờ trong phim cùng cách thể hiện xuất sắc của diễn viên đã khiến bộ phim trở nên mới mẻ và hấp dẫn. Đạo diễn Kim Byung Soo cũng đã lựa chọn rất kĩ những diễn viên có tính cách phù hợp với nhân vật trong phim. Lee Jin Wook, Jo Yoon Hee và Hyung Sik đều là những cái tên quen thuộc góp mặt trong những bộ phim nổi tiếng xứ sở kim chi.

Hài hước, vui nhộn nhưng cũng không kém phần tình cảm và sâu sắc, bộ phim đã khắc họa rõ nét một cuộc sống rất thực trong nhiều gia đình hiện nay. Những mâu thuẫn trong gia đình, ngoại tình, ly hôn…tất cả những điều đó đều khiến hạnh phúc rạn vỡ và chính những người trong cuộc là người phải chịu tổn thương nhiều nhất. Nhưng sau tất cả, họ sẽ làm gì để giữ gìn hạnh phúc, tìm lại niềm vui trong cuộc sống hàng ngày?

Cùng theo dõi 95 tập phim “Sức mạnh của sự phản bội” vào lúc 11h các ngày trong tuần, trên kênh QTV3, bắt đầu từ ngày 23/9/2017.

Hạt Tiêu

.
.
.
.
.
.