Hai người đẹp Quảng Ninh nỗ lực, tự tin chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Chủ Nhật, 09/09/2018, 14:37 [GMT+7]
.
.

QTV - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức tìm ra người đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam vào tối ngày 16/9 tới đây. Hai thí sinh của Quảng Ninh tham dự cuộc thi là Người đẹp thứ nhất và Người đẹp thứ hai hội thi Người đẹp Hạ Long 2018 đều đã có những bước tiến, sự tự tin và sẵn sàng tỏa sáng trong đêm chung kết sắp tới.

Đại diện BTC, nhà tài trợ đồng thời là nhà chế tác vương miện ra mắt báo giới
Người đẹp Nguyễn Phương Anh (Quảng Ninh, ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng đại diện BTC, nhà tài trợ đồng thời là nhà chế tác vương miện trong buổi ra mắt vương miện HHVN 2018

Suốt những ngày qua, Nguyễn Phương Anh - Người đẹp Hạ Long 2018 chia sẻ, cô rất vui, tự hào vì là 1 trong 2 thí sinh Quảng Ninh được lọt vào vòng chung két Hoa hậu Việt Nam. Tự hào hơn khi gala kỉ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam được tổ chức tại quê nhà Hạ Long, Quảng Ninh. Qua sự kiện, Nguyễn Phương Anh đã có thêm cơ hội thể hiện vẻ đẹp, khả năng của bản thân, sự tự tin, năng động của những cô gái Đất Mỏ, thêm cơ hội để giới thiệu quê hương đến bạn bè cả nước.

Với khả năng hội hoạ của bản thân, cô đã thực hiện một bức tranh để gửi tặng cho BTC với biểu tượng nổi tiếng của Quảng Ninh.

Người đẹp Hạ Long 2018 Nguyễn Phương Anh
Người đẹp Hạ Long 2018 Nguyễn Phương Anh tặng bức tranh cát do chính cô vẽ cho BTC
Nguyễn Phương Anh
Nguyễn Phương Anh tự tin trình diễn trang phục áo dài trong đêm thi "Người đẹp du lịch" - Qua miền di sản - nằm trong khuôn khổ của Hoa hậu Việt Nam 2018

Trong hành trình tham dự cuộc thi những ngày qua, cả hai thí sinh Quảng Ninh là Nguyễn Phương Anh và Phạm Thị Luyến - Người đẹp thứ hai Người đẹp Hạ Long 2018, đều nhận thấy mình đã trưởng thành lên rất nhiều. Cả hai đã được học những kĩ năng catwalk, vũ đạo, kĩ năng giao tiếp, ứng xử, bí quyết chăm sóc sắc đẹp...

Trước đêm thi Người đẹp thời trang, Nguyễn Phương Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng, cô rất mong đến đêm thi này để lần đầu tiên được đứng lên sân diễn thời trang cũng như được khoác lên mình thiết kế độc đáo, mới lạ của những nhà thiết kế nổi tiếng. Cùng với việc được thực hiện ước mơ, cô đã rất nỗ lực để có những bước catwalk tiến bộ hơn, thần thái tốt hơn nhằm thể hiện được thông điệp mà nhà thiết kế muốn gửi gắm qua bộ sưu tập.

Nguyễn Phương Anh
Nguyễn Phương Anh ngày càng tiến bộ trong những bước catwalk khi tham dự các đêm thi

"Quan trọng hơn là những ngày tham gia cuộc thi vừa qua em đã được trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa, được đi đến nhiều nơi, có những người bạn mới, được sẻ chia với những số phận bất hạnh bằng khả năng của mình. Đó chắc chắn là một trải nghiệm đặc biệt của thanh xuân. Những giọt nước mắt sẽ vẫn rơi và cả những tình cảm dành cho những số phận kém may mắn sẽ luôn còn cả khi chương trình Người đẹp nhân ái kết thúc" - Phạm Thị Luyến chia sẻ với phóng viên QTV.

Phạm Thị Luyến đẹp dịu dàng trong tà áo dài- SBD 202, trong phần thi Người đẹp nhân ái
Phạm Thị Luyến đẹp dịu dàng trong tà áo dài- SBD 202 (giữa), cùng các thí sinh trong phần thi Người đẹp nhân ái
Phạm Thị Luyến đẹp dịu dàng trong tà áo dài
Người đẹp Phạm Thị Luyến (Quảng Ninh) đẹp dịu dàng trong tà áo dài
Phạm Thị Luyến đẹp dịu dàng trong tà áo dài
... và cuốn hút khi trinh diễn diễn những thiết kế mới lạ trong đêm thi thời trang 

Sau 30 năm được tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay đã có nhiều cải tiến, đổi mới nội dung. Vòng chung kết năm nay chia thành 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 gồm hai phần diễn ra tại Tuần Châu và Cửa Lò. Nhưng theo BTC, phần thi Người đẹp Nhân ái xứng đáng được coi là giai đoạn 3 của vòng chung kết. BTC đã chi khoảng 10 tỷ đồng cho 8 dự án nhân ái. Nhiều dự án đã gây xúc động mạnh, để lại ấn tượng tốt đẹp. 

Đêm chung kết 16/9 sẽ có nhiều cải tiến, đổi mới tăng kịch tính. Các thí sinh sẽ bị loại dần ngay sau mỗi vòng thi áo dài, áo tắm, dạ hội để cuối cùng còn top 5 bước vào thi ứng xử. Đêm chung kết cũng được rút ngắn lại so với kỳ trước, không có sự tham dự của sao quốc tế, số lượng nghệ sĩ khách mời cũng giảm so với kỳ trước. Tất cả để dành “đất” cho thí sinh tỏa sáng. Một số tài năng trong thí sinh sẽ được chọn lọc trình diễn trong đêm chung kết.

Nguyễn Phương Anh
Người đẹp Nguyễn Phương Anh mong muốn đem về vinh quang cũng như niềm tự hào cho Quảng Ninh
Phạm Thị Luyến đẹp dịu dàng trong tà áo dài
Người đẹp Phạm Thị Luyến đặt mục tiêu sẽ vào đến top 10 của cuộc thi.

Thời điểm này khi chỉ còn 1 tuần nữa sẽ tới đêm chung kết, các thí sinh tiếp tục luyện tập và được bồi dưỡng thêm các kiến thức văn hóa, kỹ năng giao tiếp. Với 2 người đẹp Quảng Ninh, đây cũng là giai đoạn nước rút để cả hai hoàn thiện tốt hơn những kĩ năng của mình để tham gia sân chơi sắc đẹp lớn của cả nước. Phạm Thị Luyến cho ha: "Mục tiêu của em là vào được đến top 10 của cuộc thi. Em đang cảm thấy hưng phấn, tự tin và sẵn sàng cho đêm chung kết sắp tới".

Hai người đẹp Quảng Ninh
Hai người đẹp Quảng Ninh (bên trái) chụp ảnh cùng các thí sinh tại TP Hồ Chí Minh

Còn Nguyễn Phương Anh khẳng định: "Dù vẫn còn những kỹ năng chưa thực sự tốt nhưng em cảm thấy tự hào và tự nhủ bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa. Năm nay, với vinh dự là Người đẹp Hạ Long, đại diện cho tỉnh tham dự cuộc thi sắc đẹp cả nước, em mong muốn đem về vinh quang cũng như niềm tự hào cho tỉnh nhà".

*/ Nguyễn Phương Anh - Người đẹp Hạ Long 2018, sinh năm 1999, sinh viên Học viện Tài chính. Phương Anh cao 1,74m với số đo 3 vòng là 81-62-91. Số báo danh 118.

*/ Phạm Thị Luyến - Người đẹp thứ hai Người đẹp Hạ Long 2018, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân. Phạm Thị Luyến, cao 1m73, số đo 3 vòng 80 – 60 – 90. Số báo danh 202.

*/ Link bình chọn cho hai người đẹp Quảng Ninh:

https://binhchon.tienphong.vn/thi-sinh/chu-thi-minh-trang/

https://binhchon.tienphong.vn/thi-sinh/chu-thi-minh-trang/

Linh An

.
.
.
.
.
.