Psy chi 3 tỷ won cho concert “Happening”

Thứ Sáu, 22/03/2013, 15:00 [GMT+7]

QTV - Concert đánh dấu sự thành công của Psy với “Gangnam Style” sẽ diễn ra vào 13/4/2013.

  • “Happening” là concert lớn nhất và hoành tráng nhất mà Psy sẽ thực hiện từ trước đến nay. Dự kiến sẽ có khoảng 50.000 người sẽ đến sân vận động World Cup Stadium ở Seoul (Hàn Quốc) để tham gia vào buổi hòa nhạc này.
  •  

Một trong những điểm nổi bật ở các concert trước của Psy là ý tưởng độc đáo và các màn trình diễn gây bất ngờ. “Happening” cũng không ngoại lệ. Ước tính, Psy đã chi 3 tỉ won (khoảng 2,7 triệu USD) để trả cho các chi phí của concert. 
 

Poster concert "Happening"  

 

Psy đã thiết kế để lắp đặt một hệ thống màn hình tinh thể lỏng (LED) lớn, nhằm giúp mọi khán giả có thể xem được tường tận chi tiết của concert. Các hiệu ứng đèn laze, ánh sáng đặc biệt cũng được sử dụng. Psy đã làm việc với nhóm thiết kế hình ảnh “Possible Production” để mang đến những kỹ thuật tốt nhất từ Mỹ và Nhật Bản. Đây cũng là nhóm đã làm việc với Big Bang và 2NE1 trong chuyến lưu diễn thế giới của họ.  

Thêm vào đó, Psy cũng sẽ trình diễn ca khúc mới đã được người hâm mộ trên khắp thế giới chờ đợi trong suốt thời gian qua ở concert. Giám đốc công ty quản lý của Psy là Yang Hyun Suk cho biết, Psy đã phải làm đi làm lại ca khúc đến 30 lần, đổi tên và đổi lời bài hát rất nhiều để cho ra mắt sản phẩm hoàn thiện nhất.
 

 

Concert “Happening” cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên Youtube để khán giả trên khắp thế giới cũng sẽ được xem hiện tượng của làng nhạc thế giới Psy./.

Theo VOV

 

.
.
.
.
.
.