Công an Quảng Ninh tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua vì an ninh tổ quốc

Thứ Sáu, 14/05/2010, 15:18 [GMT+7]

QTV - Sáng ngày 14/5, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ  chức hội nghị tổng kết và  tuyên dương điển hình tiên tiến phong trào thi đua vì an ninh tổ quốc 5 năm (2005 – 2010). Tham dự hội nghị  có đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch UBND tỉnh. 

 
Trong 5 năm qua, nhiều phong trào thi đua vì an ninh tổ  quốc đã được phát động trong toàn lực lượng công an tỉnh như phong trào thi đua xây dựng hình ảnh người cảnh sát khu vực, công an xã, tiếp đó là  phong trào thi đua thực hiện mục tiêu hai giữ: giữ vững tình hình và giữ vững nội bộ. Từ những kết quả đạt được trong phong trào thi đua hai giữ và cuộc vận động Xây dựng lực lượng CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ, Đảng ủy, lãnh đạo CA tỉnh tiếp tục phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi khác trong lực lượng. Từ trong những phong trào thi đua đó, toàn lực lượng công an tỉnh đã có 6310 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng, trong đó công an tỉnh được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh, công an TP Hạ Long được tuyên dương anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những kết quả mà lực lượng công an đạt được trong 5 năm vừa qua, đồng chí đề nghị lực lượng công an phải tiếp tục đổi mới các mặt công tác, linh hoạt sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để ngày càng thích ứng với công cuộc đổi mới, mở cửa, hội nhập kinh tế, quốc tế.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân trong lực lượng công an đã được tặng thưởng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ công an và UBND tỉnh Quảng Ninh.

Minh Toàn

.
.
.
.
.
.