Bắt nghi can ngủ qua đêm với nữ đồng nghiệp tại khách sạn rồi tống tiền

Thứ Năm, 22/12/2016, 08:19 [GMT+7]

Sau khi ngủ qua đêm cùng nữ đồng nghiệp tại khách sạn, Nhũ nhắn tin mượn tiền nạn nhân nhưng không được nên chuyển sang đe dọa để tống tiền.

Ngày 21/12, Công an quận 1, TPHCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Nhũ (23 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú quận 1, TPHCM) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Nạn nhân trong vụ việc là chị H. (31 tuổi, ngụ quận 10, TPHCM).

Nguyễn Ngọc Nhũ tại cơ quan công an
Nguyễn Ngọc Nhũ tại cơ quan công an

 Theo trình báo của nạn nhân, trước đây chị H. và Nhũ làm chung tại nhà hàng trên đường Cống Quỳnh (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1). Khoảng tháng 9/2016, Nhũ và chị H. đi uống bia cùng nhau, do say nên Nhũ thuê phòng khách sạn trên đường Nguyễn Cư Trinh (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) để cùng chị H. ngủ lại qua đêm. Đến ngày 21/11, Nhũ gọi điện thoại cho chị H. mượn số tiền 4 triệu và được chị H. đồng ý. Gần 1 tháng sau, Nhũ tiếp tục gọi điện thoại, nhắn tin mượn tiền chị H. nhưng chị này nói không có.

Cơ quan công an cho biết, bị chị H. từ chối cho mượn tiền, Nhũ nhiều lần nhắn tin, gọi điện đe dọa chị H. nếu không cho mượn tiền thì sẽ đăng ảnh khỏa thân của chị H. lúc đang ngủ trong khách sạn lên mạng xã hội cho nhiều người biết. Do lo sợ nên chị H. đã đồng ý giao tiền cho Nhũ với điều kiện là Nhũ phải giao toàn bộ số hình ảnh đã chụp được cho chị H. Khoảng 15h chiều 20/12, Nhũ hẹn gặp chị H. tại quán cà phê trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1 để nhận tiền thì bị công an bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Nhũ khai nhận do cần tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định đe dọa chị H. để lấy tiền.

Hiện công an đang mở rộng điều tra.

Nguồn: dantri.com.vn

 

.
.
.
.
.
.