Bắt "tú bà" 9X điều hành đường dây gái gọi sinh viên

Thứ Bảy, 17/12/2016, 09:57 [GMT+7]

Người cầm đầu đường dây gái gọi là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Nghệ An là một “tú bà” 9X vừa bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Ngày 16/12, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị vừa bắt giữ 4 đối tượng trong đường dây gái gọi do một “tú bà” 9x cầm đầu.

Tú bà Nguyễn Thị Mai tại cơ quan điều tra.
Tú bà Nguyễn Thị Mai tại cơ quan điều tra.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 14/12, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An bất ngờ kiểm tra phát hiện và bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiện việc mua bán dâm tại khách sạn Sài Gòn Kim Liên, TX Cửa Lò, Nghệ An.

Trong 4 đối tượng, lực lượng chức năng xác định Nguyễn Thị Mai (SN 1993, trú tại huyện Anh Sơn, Nghệ An) vừa là gái bán dâm, vừa là người cầm đầu đường dây mua bán dâm này.

Tại cơ quan điều tra bước đầu “tú bà” này khai nhận, Mai thường trực tiếp bán dâm cho khách. Tuy nhiên những lúc đắt hàng, cần nhiều người, Mai sẽ gọi điện thoại điều các gái bán dâm trong đường dây.

Các đối tượng được xác định là Nguyễn Thị L (SN 1996), Nguyễn Thị Th (SN 1993) và Lê Thị H (SN 1992) đều trú tại tại TP.Vinh. Được biết, mỗi lần phục vụ khách, mỗi người được trả 4 triệu đồng, số tiền sẽ được trích một phần cho Mai. Nhóm nữ bán dâm hầu hết là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Nghệ An.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng./.

Nguồn: Nhật Minh/VOV.VN

.
.
.
.
.
.