Nã súng bắn chết người giữa ban ngày

Thứ Hai, 09/01/2017, 08:40 [GMT+7]

Nhiều người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà nằm trên đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 4, quận 11, TP.HCM.

Vụ nã súng bắn người xảy ra lúc 13h15’ chiều 8/1 tại ngôi nhà cũng là cửa hàng kinh doanh đặc sản Sóc Trăng - Bến Tre (chuyên bán bán Pía, số 230 đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 4, quận 11, TP.HCM).

Đến đêm, các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng Công an quận 11 để khám nghiệm, điều tra, truy xét.

Nơi xảy ra vụ việc.
Nơi xảy ra vụ việc.

Vào thời điểm nêu trên, nhiều người dân sinh sống khu vực phường 4, quận 11 nghe nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà số 230 đường Nguyễn Thị Nhỏ.

Lúc này, mọi người quay sang nhìn theo phản xạ thì phát hiện 2 thanh niên từ trong căn nhà trên chạy ra ngoài, phóng lên xe máy tăng ga bỏ chạy.

Khi mọi người chạy đến căn nhà kiểm tra thì phát hiện chủ nhà đã tử vong. Người dân hô hoán và trình báo cho cơ quan chức năng đến xử lý.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan Công an xác định nạn nhân là ông Nguyễn Trí T (SN 1971, là chủ cửa hàng đặc sản Sóc Trăng – Bến Tre).

Được biết vợ chồng ông T thuê ngôi nhà số 230 đường Nguyễn Thị Nhỏ để mở cửa hàng được khoảng 10 năm nay. Vợ chồng ông có 2 con nhỏ.

Các nhân chứng cho hay, 2 nghi can gây án vào nhà khoảng 5 phút thì xảy ra vụ việc.

Đáng nói khi rời hiện trường, 2 thanh niên này tỏ ra rất bình tĩnh và người dân thấy chúng di chuyển bằng xe gắn máy hiệu AirBlade.

Trong đêm 8/1, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, Công an TP.HCM xác nhận, vụ việc xảy ra nói trên là vụ nổ súng, làm 1 người chết và hiện cơ quan Công an đang điều tra.

Đại tá Quang cho biết thêm, Công an chưa xác định được động cơ thực sự, nhưng khả năng đây là vụ giải quyết mâu thuẫn cá nhân, chứ không phải vụ cướp./.

Theo VOV

.
.
.
.
.
.