Hàng chục cảnh sát giải cứu một phụ nữ bị nam thanh niên cầm dao uy hiếp

Chủ Nhật, 29/10/2017, 18:50 [GMT+7]
.
.

Nam thanh niên khoảng 30 tuổi cầm dao uy hiếp người phụ nữ ở Thủ đô rồi yêu cầu cảnh sát điều ô tô để tẩu thoát. Sau khi di chuyển hơn 1km, đối tượng ép nạn nhân xuống xe, tiếp tục đe đọa con tin, bất chấp cảnh sát thương lượng, thuyết phục.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 29/10, ở đường Trần Phú, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Khi đó, một nam thanh niên gần 30 tuổi cầm dao uy hiếp một phụ nữ trước cửa hàng bán hoa ven đường Trần Phú. Khi Công an huyện Thường Tín đến hiện trường, kẻ cầm dao la hét, yêu cầu cảnh sát điều ô tô đến để hắn tẩu thoát.

Gần 2 tiếng thương lượng bất thành, lực lượng chức năng huy động một chiếc taxi để đưa người này cùng người phụ nữ bị khống chế lên ô tô.

qtv
Khu vực xảy ra vụ việc.

Sau khi di chuyển gần 1km trên quốc lộ 1A qua thị trấn Thường Tín, đến khu vực kho lương thực, do đường đông nên nam thanh niên ép người phụ nữ xuống xe, đưa vào một cửa hàng ven đường rồi cố thủ.

Lúc này, các chiến sĩ Công an huyện Thường Tín phối hợp với cảnh sát hình sự đặc nhiệm thuộc Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hà Nội thương thuyết, tìm cách giải cứu người phụ nữ.

Đến khoảng 10h30 cùng ngày, cảnh sát đã khống chế được kẻ cầm dao đưa về trụ sở cơ quan công an. Nữ nạn nhân may mắn không nguy hiểm tính mạng.

qtv
Cảnh sát thuyết phục nam thanh niên giải cứu cô gái.

Trao đổi với phóng viên, TS. Tô Thanh Phương - Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 cho biết, sự việc xảy ra vào sáng nay (29/10), người bị khống chế là nhân viên thuộc đơn vị giám định pháp y tâm thần.

Một cán bộ điều tra cho biết trước khi khống chế người phụ nữ trên, nam thanh niên bỏ chạy từ một bệnh viện tâm thần ở huyện Thường Tín.

Nguồn: Infonet

.
.
.
.
.
.