Diễn biến mới vụ người giúp việc bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi

Thứ Ba, 28/11/2017, 08:36 [GMT+7]
.
.

Công an TP. Phủ Lý vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người phụ nữ có hành vi bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi ở phường Quang Trung.

Giúp việc bạo hành trẻ ở Hà Nam.
Giúp việc bạo hành trẻ ở Hà Nam.

Ngày 27/11, Cơ quan điều tra Công an thành phố Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hàn (còn gọi là Hoàn, 58 tuổi, trú tại huyện Ý Yên, Nam Định) để điều tra làm rõ hành vi hành hạ người khác.

Bà Hàn được xác định là người có hành vi bạo hành, tung cháu bé hơn 1 tháng tuổi trong 3 đoạn clip do chị N.T.P (ở phường Quang Trung, T.Phủ Lý) đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Thông tin từ Công an thành phố Phủ Lý, bà Nguyễn Thị Hàn được gia đình chị N.P. (SN 1991, trú tại tổ 2, phường Quang Trung, Phủ Lý) thuê giúp việc nhà từ ngày 27/9/2017.

Ngày 5/10/2017, chị N.P. sinh bé gái là N.N.B.N. Bà Nguyễn Thị Hàn ngoài giúp việc nhà cho gia đình chị P. còn có nhiệm vụ chăm sóc cháu B.N. khi chị Phương và chồng vắng nhà.

Thời gian vợ chồng chị P. vắng nhà vào chiều các ngày 20 đến 22/11, bà Hàn đã có hành vi bạo hành, nhiều lần dùng tay đánh vào đầu, người và tung cháu B.N. lên làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu.

Bà Hàn khai nhận, khi chị P. đi vắng, do không dỗ được bé gái, bực mình trong người nên đã có hành vi bạo hành, tung bé lên./.

Theo VOV

.
.
.
.
.
.